Tin Tức

11/06/2024

Vì Sao Nên Lắp Đặt Cửa Gỗ Nhựa Composite Cho Ngôi Nhà Của Bạn?

Ngày nay, cửa nhựa gỗ composite đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại cửa truyền thống khác.  Bài viết này của TIM HOME sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cửa nhựa gỗ composite, giải thích lý do tại sao bạn nên lắp đặt loại cửa này cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm

11/06/2024

Gợi Ý Giải Pháp Chống Nóng Cho Công Trình

Mùa hè nóng bức đang đến gần, mang theo những cơn nắng gay gắt khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên oi bức và khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần áp dụng các giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của mình.  Bài viết này của TIM HOME sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết giúp bạn chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà, từ giải pháp quy hoạch, môi trường, sinh thái, kiến trúc, kỹ thuật đến giải pháp chống nóng cấp bách.

Xem thêm

11/06/2024

Xu Hướng Nhà Vườn Và Top Các Mẫu Nhà Vườn Đẹp

Nhà vườn từ lâu đã trở thành biểu tượng cho cuộc sống bình yên, gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu một ngôi nhà vườn không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.  Bài viết này của TIM HOME sẽ giới thiệu xu hướng nhà vườn hiện nay cùng top các mẫu nhà vườn đẹp được ưa chuộng nhất.

Xem thêm